Những tính năng đặc biệt có trên trên iOS 15

iOS 15 là tương lai của hệ điều hành chuẩn bị được công bố trong thời gian tới, theo thông báo của Apple thì iOS 15 sẽ được sử dụng với iPhone 13 thế hệ tiếp theo.

nhung tinh nang dac biet se co tren ios 15
Những tính năng đặc biệt có trên iOS 15

Theo nguồn tin, hệ điều hành mới sẽ có một số chức năng sửa đổi và bổ sung một số chức năng cũ để người dùng dễ sử dụng hơn, chẳng hạn như các chức năng sau:

Màn hình chính: có thể thay đổi kích thước các Widget trên Màn hình chính và có thể xem tên ứng dụng từ A đến Z khi kéo Màn hình chính xuống. Dễ dàng thiết lập và gỡ cài đặt từng ứng dụng, với các ứng dụng bật lên trong Thư viện ứng dụng.

Quyền riêng tư: Người dùng sẽ được thông báo ngay sau khi ứng dụng được cập nhật, chẳng hạn như liệu ứng dụng có thêm bất kỳ lượt tải xuống bổ sung nào từ ứng dụng bạn đang sử dụng hay không.

FaceTime: bổ sung các tính năng bảo mật khi người khác chụp ảnh màn hình và chia sẻ màn hình.

Bàn phím: giúp bạn dễ dàng lưu biểu tượng cảm xúc yêu thích của mình để sử dụng sau này.

Keychain: giúp lưu trữ mật khẩu dễ dàng hơn bằng cách lưu chúng thành từng phần, dễ dàng sao chép mật khẩu và thêm bảo mật hai yếu tố vào chức năng Keychain.

Chế độ Nightstand: Khi iPhone được sạc qua MagSafe, nó sẽ hiện thị đồng hồ để xem thời gian và thời gian sẵn sàng đổ chuông.

MagSafe: có thể tắt hoạt ảnh khi pin được sạc và biết chi tiết về những gì được kết nối, chẳng hạn như bộ sạc Magsafe hoặc vỏ bảo vệ được kết nối.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*