Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Instagram

bởi tuan anh

Nếu bạn muốn tương tác với những người theo dõi trên IG của mình để để lại ý kiến của họ, thì bạn có thể thực hiện Cách sử dụng Thăm dò ý kiến trong Câu chuyện trên Instagram.

Để sử dụng tính năng bình chọn trên IG, bạn có thể truy cập thông qua câu chuyện của mình. Tính năng thăm dò ý kiến sẽ cung cấp hai lựa chọn câu trả lời để những người theo dõi IG của bạn trả lời.

Giả sử bạn muốn hỏi, màu sắc quần áo thích hợp để bạn sử dụng. Sau đó, bạn có thể cung cấp hai tùy chọn màu sắc trong tính năng thăm dò ý kiến để những người theo dõi bạn trên Instagram sẽ trả lời.

Mỗi người theo dõi Instagram và người dùng đưa ra ý kiến về các câu chuyện trên Instagram sẽ ảnh hưởng đến việc tính toán và phần trăm câu trả lời. Tính năng thăm dò ý kiến trên Instagram rất hiệu quả cho những bạn muốn tương tác với những người theo dõi.

Ngay từ khi mới ra mắt, rất nhiều người dùng Instagram đã nhiệt tình sử dụng tính năng bình chọn này. Nhưng thật không may, không ít người cũng không biết cách sử dụng tính năng thăm dò ý kiến hoặc bình chọn trên tài khoản IG của mình.

Cách thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên câu chuyện Instagram

Bạn phải sử dụng ứng dụng Instagram để có thể tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Instagram thông qua Instagram. Phương pháp rất dễ dàng, thậm chí chỉ qua một vài bước.

Dưới đây là cách đưa ra ý kiến trên Instagram trên điện thoại Android:

  • Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại Android của bạn.Sau đó nhấn vào tính năng câu chuyện.
    Tạo một câu chuyện dưới dạng văn bản, ảnh hoặc video.
  • Nhấn vào biểu tượng hình dán ở trên cùng.
  • Bạn phải chọn nhãn dán Polls.
  • Nhập câu hỏi của bạn và cung cấp hai tùy chọn trả lời.
  • Nhấn nút Gửi đến> Câu chuyện của bạn.

Sau đó, cuộc thăm dò sẽ được gửi đến các câu chuyện trên Instagram của bạn. Mọi người dùng Instagram xem câu chuyện đều có thể tham gia trả lời cuộc thăm dò ý kiến của bạn trên Instagram.
Hướng dẫn cách thêm nhạc vào Instagram trên điện thoại
Tính năng thăm dò ý kiến hoặc bình chọn trên Instagram cũng có thể được gửi đến một nhóm hoặc gửi DM cho bạn bè của bạn trên IG để họ đưa ra ý kiến trên Instagram.

Có thể bạn thích

Đăng bình luận