Home Game mobile GTA The Trilogy: Cách tải và chơi bộ sưu tập làm lại trên Android và iOS

GTA The Trilogy: Cách tải và chơi bộ sưu tập làm lại trên Android và iOS

by saomobi

GTA The Trilogy là bộ sưu tập ba trò chơi huyền thoại của dòng game Grand Theft Auto: GTA III, GTA Vice City và GTA San Andreas. Bộ ba này đã được Rockstar Games xác nhận sẽ phát hành phiên bản làm lại với nhiều cải tiến về đồ họa và lối chơi cho các nền tảng hiện đại, trong đó có Android và iOS.

Theo thông báo chính thức từ Rockstar Games, GTA The Trilogy sẽ ra mắt trên các nền tảng PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và Rockstar Games Launcher trên PC vào cuối năm nay. Còn phiên bản dành cho Android và iOS sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2022.

Đây là tin vui cho các fan của dòng game Grand Theft Auto, đặc biệt là những người đã từng chơi các phiên bản gốc của ba trò chơi này. GTA The Trilogy sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới mẻ và hấp dẫn.

Nếu bạn muốn chơi các phiên bản hiện tại của ba trò chơi này trên điện thoại thông minh của bạn trong thời gian này, bạn có thể muốn hành động nhanh. Rockstar Games cho biết họ sẽ gỡ bỏ các phiên bản này khỏi các cửa hàng kỹ thuật số bắt đầu từ tuần này, để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức. Nếu bạn đã mua bất kỳ trò chơi nào trong số này trước đó, công ty đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tải lại chúng trong tương lai.

Rockstar Games cũng đã phát hành một đoạn trailer ngắn giới thiệu về GTA The Trilogy, tuy nhiên nó không cho thấy nhiều chi tiết. Ngày 22 tháng 10 sắp tới sẽ là kỷ niệm 20 năm ra mắt của Grand Theft Auto: III, và có thể chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin hơn về bộ sưu tập này vào khoảng thời gian đó.


Ngoài ra, Rockstar Games cũng cho biết họ đang tiếp tục làm việc trên nội dung cho GTA Online. Rockstar Games nói rằng kỷ niệm 20 năm của Grand Theft Auto: III cũng sẽ mang lại quần áo kỷ niệm và các vật phẩm khác cho GTA Online mà người chơi có thể thu thập trong mùa thu này. Họ cũng gợi ý rằng các sự kiện trực tuyến trong GTA Online có thể có “những bất ngờ đặc biệt”, bao gồm cả việc một số nội dung có thể có chủ đề xoay quanh San Andreas.

You may also like

Leave a Comment