Home Game mobile Mortal Kombat: Onslaught – Game nhập vai chiến thuật theo nhóm đỉnh cao trên điện thoại

Mortal Kombat: Onslaught – Game nhập vai chiến thuật theo nhóm đỉnh cao trên điện thoại

by saomobi

Bạn là một fan của dòng game đối kháng Mortal Kombat? Bạn muốn trải nghiệm một phiên bản mới lạ và hấp dẫn của thương hiệu này trên điện thoại di động? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua Mortal Kombat: Onslaught, một game nhập vai chiến thuật theo nhóm, vừa được phát hành vào ngày 17/10/2023.

tải game mortal combat onslaught

Điểm nổi bật của Mortal Combat: Onslaught

  • Cốt truyện mới mẻ: Mortal Kombat: Onslaught mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới, do hai nhà sáng tạo chính của Mortal Kombat là Ed Boon và Dominic Cianciolo viết kịch bản. Bạn sẽ cùng Scorpion, Johnny Cage, Sonya Blade và các nhân vật khác chiến đấu để ngăn chặn Shinnok. Cốt truyện được chia thành 10 chương, với hơn 300 trận đánh đầy kịch tính và hình ảnh sống động.
  • Gameplay độc đáo: Mortal Kombat: Onslaught cho phép bạn xây dựng một đội hình gồm 4-5 chiến binh, được chọn từ hơn 50 nhân vật quen thuộc của Mortal Kombat. Bạn sẽ điều khiển các chiến binh của mình chiến đấu theo thời gian thực, kết hợp các kỹ năng đặc biệt và cả Fatality để hạ gục kẻ thù. Mỗi nhân vật có một lớp/ vai trò riêng, như Warrior, Defender, Sniper hay Assassin, yêu cầu bạn phải có chiến thuật phù hợp.
  • Nhiều chế độ chơi: Ngoài Story mode, bạn còn có thể tham gia vào các chế độ chơi khác, như Arena (PvP), Boss Tower (chiến đấu với các boss mạnh), Chasm (đối mặt với các tình huống đặc biệt) và Khronicles (giới thiệu và cho thử nghiệm các nhân vật mới). Game cũng có kế hoạch cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều nội dung hấp dẫn cho người chơi.

Tải game Mortal Combat Onslaught

Nếu bạn muốn tải game Mortal Kombat: Onslaught và thưởng thức một tựa game nhập vai chiến thuật theo nhóm mang phong cách Mortal Kombat, bạn có thể click vào đây để truy cập vào trang tải game trên Google Play. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

You may also like

Leave a Comment