Mẹo an toàn Mùa hè trên TikTok #BeCyberSmart 2022

bởi Feng

Trường học sắp nghỉ hè! Với nhiệt độ nóng dần lên và các gia đình kinh doanh ba lô cho đồ bơi và đồ bơi giải trí, TikTok vẫn nỗ lực để truyền cảm hứng cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi để luôn an toàn khi trực tuyến.

mẹo an toàn mùa hè trên tiktok 2022Là một phần trong nỗ lực không ngừng của TikTok nhằm khuyến khích mọi người sử dụng #BeCyberSmart, TikTok đang kỷ niệm Tháng An toàn Internet với những người sáng tạo, chuyên gia và các tổ chức hàng đầu như Cathy Pedrayes, ConnectSafely, Viện An toàn Trực tuyến Gia đình (FOSI), Liên minh An ninh Mạng Quốc gia (NCA), Trung tâm tài nguyên trộm cắp danh tính (ITRC) và Liên minh mạng toàn cầu (GCA).

Tiktok rất vui khi làm nổi bật một số mẹo và công cụ yêu thích để giúp đảm bảo trải nghiệm an toàn, hỗ trợ ở bất cứ nơi nào bạn có thể trực tuyến:

Lướt mạng thông minh: Hãy thận trọng khi kết nối với Wi-Fi công cộng không an toàn khi di chuyển. Đảm bảo đặt mật khẩu mạnh, duy nhất trên tất cả các tài khoản và bật xác minh 2 bước để có thêm lớp bảo mật.

Lưu giữ tất cả trong gia đình: Kiểm tra các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và an toàn dễ sử dụng của TikTok với các công cụ để tùy chỉnh trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Bắt đúng con cá: Lừa đảo là một chiến thuật được sử dụng để lừa mọi người cung cấp thông tin cá nhân. Tránh mở, tải xuống hoặc nhấp vào liên kết và tệp đính kèm từ những người gửi không được công nhận.

Không để lại dấu vết: Giữ cho tất cả các thiết bị và ứng dụng được cập nhật phần mềm mới nhất và giảm tải các ứng dụng không sử dụng. Trước khi thanh lý thiết bị, hãy sao lưu dữ liệu cá nhân như ảnh hoặc video, đồng thời xóa tất cả nội dung và khôi phục cài đặt gốc để bảo mật thông tin cá nhân.

Chơi, xem và học cùng nhau: Tải xuống ứng dụng, xem video, chơi trò chơi và gắn bó như một gia đình để nuôi dưỡng tình bạn thân thiết giữa các mối quan hệ.

Phối hợp với Liên minh mạng toàn cầu (GCA), TikTok đang phát triển bộ công cụ mạng cá nhân dành cho gia đình. Với hơn 100 đối tác trên khắp thế giới, GCA chia sẻ sự cống hiến của TikTok đối với an ninh mạng và quyền riêng tư, nỗ lực triển khai các giải pháp an ninh mạng phù hợp với tất cả mọi người. Hướng dẫn từng bước miễn phí này sẽ giúp các cá nhân và gia đình tạo dựng thói quen an ninh mạng mạnh mẽ.

“Với cộng đồng toàn cầu và sôi động, TikTok cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để truyền bá nhận thức về an ninh mạng và kiến ​​thức ‘cách thức’ trên quy mô lớn, khi chúng tôi làm việc để đạt được cam kết xây dựng một thế giới an toàn hơn, bảo mật hơn”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GCA, Phillip Reitinger cho biết .

Có thể bạn thích

Đăng bình luận