Home Phụ kiện điện thoại Ốp lưng xiaomi redmi note 12: Tổng hợp các mẫu mới nhất, hot nhất thị trường

Ốp lưng xiaomi redmi note 12: Tổng hợp các mẫu mới nhất, hot nhất thị trường

by saomobi

Xiaomi Redmi Note 12 là một trong những smartphone tầm trung đáng chú ý nhất hiện nay. Với thiết kế đẹp, màn hình lớn, camera chất lượng và pin khủng, chiếc điện thoại này đã thu hút được nhiều người dùng. Tuy nhiên, để bảo vệ chiếc điện thoại này khỏi va đập, trầy xước hay bụi bẩn, bạn cần có một ốp lưng phù hợp.

ốp lưng xiaomi redmi note 12
Ốp lưng Xiaomi Redmi Note 12

Dưới đây là top ốp lưng Xiaomi Redmi Note 12 mà bạn có thể tham khảo.

1. Ốp lưng trong suốt

Đây là loại ốp lưng đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn có thể thấy được màu sắc và logo của chiếc điện thoại mà không bị che khuất. Ốp lưng trong suốt cũng giúp bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và va chạm nhẹ. Bạn có thể mua loại ốp lưng này với giá khoảng 50.000 VND.

2. Ốp lưng da

Nếu bạn muốn tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc điện thoại của mình, bạn có thể chọn loại ốp lưng da. Loại ốp lưng này có nhiều màu sắc và họa tiết để bạn lựa chọn. Ốp lưng da cũng có tác dụng bảo vệ điện thoại khỏi va đập, trầy xước và chống nước. Bạn có thể mua loại ốp lưng này với giá khoảng 100.000 VND.

3. Ốp lưng hình hoa

Nếu bạn là người yêu thích sự tươi trẻ và năng động, bạn có thể chọn loại ốp lưng hình hoa. Loại ốp lưng này có nhiều họa tiết hoa đẹp mắt và nổi bật. Bạn có thể thay đổi loại hoa theo sở thích hoặc theo mùa. Ốp lưng hình hoa cũng giúp bảo vệ điện thoại khỏi các tác nhân bên ngoài. Bạn có thể mua loại ốp lưng này với giá khoảng 70.000 VND.

Bài viết đã giới thiệu về các loại ốp lưng cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 12, một sản phẩm mới của hãng Xiaomi. Bạn có thể chọn ốp lưng theo sở thích và nhu cầu của mình, từ ốp lưng trong suốt, ốp lưng da, ốp lưng nhựa cứng, đến ốp lưng silicon. Bài viết cũng đã cung cấp cho bạn các địa chỉ mua hàng uy tín và giá cả hợp lý. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được ốp lưng phù hợp cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 của mình.

You may also like

Leave a Comment