Pokémon UNITE – Game đấu trường chiến lược đầu tiên của Pokemon

bởi tuan anh

Pokémon UNITE là một trò chơi chiến lược đồng đội được phát triển bởi công ty Pokémon và TiMi Studios của Tencent Games. Pokémon UNITE được lên kế hoạch như một trò chơi đa nền tảng cho Nintendo Switch và sẽ miễn phí bắt đầu.

Pokémon Unite

Tham gia cùng các Huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới khi họ đến Đảo Aeos để cạnh tranh trong các Trận chiến đoàn kết!

Tham gia trận chiến pokemon unite

Trong Trận chiến đoàn kết, các Huấn luyện viên đối đầu trong các trận đấu theo đội 5 đấu 5 để xem ai có thể ghi được nhiều điểm nhất trong thời gian quy định. Làm việc theo nhóm là chìa khóa quan trọng khi bạn và đồng đội của mình đánh bại các Pokémon hoang dã, tăng cấp, phát triển Pokémon của riêng mình và làm việc để ngăn đội đối phương ghi điểm. Hãy thử thách tinh thần đồng đội của bạn và mang về chiến thắng!

pokemon unite đoàn kết

Tính năng nổi bật của Pokémon UNITE

pokemon unite anh em trò chơi rất dễ dàng
  • Phong Cách Battle Game: Ra sân trong khi thể hiện phong độ tốt nhất của bạn trong Holowear! Nhờ một công nghệ đặc biệt được phát triển bằng cách sử dụng năng lượng Aeos, các Huấn luyện viên có thể trang trí Pokémon của họ trong nhiều bộ trang phục 3D với các kiểu mới xuất hiện thường xuyên!
  • Trận chiến đoàn kết: Giải phóng sức mạnh thực sự của Pokémon của bạn với Unite Moves! Tận dụng các chiêu thức Pokémon hoàn toàn mới này, chỉ có thể thực hiện được khi ở trong Trận chiến đoàn kết và lật ngược tình thế ngay cả những tình huống tồi tệ nhất.
  • Rank Up: Tìm cách chứng minh bạn có kỹ năng như thế nào? Tham gia vào các trận đấu xếp hạng và kiếm điểm khi bạn leo lên bảng xếp hạng toàn cầu!
  • Giao Tiếp Là Chìa Khóa: Ngay cả những Nhà đào tạo lành nghề nhất cũng nhận ra tầm quan trọng của việc giao tiếp đối với thành công của nhóm họ. Tận dụng các tín hiệu, tin nhắn trò chuyện nhanh và — lần đầu tiên trong tiêu đề Pokémon — trò chuyện thoại để giao tiếp và đồng bộ hóa với nhóm của bạn.
  • Chơi Nền Tảng Chéo: Thách thức các Huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia các Trận chiến đoàn kết trên hệ thống Nintendo SwitchTM hoặc trên thiết bị di động tương thích nhờ hỗ trợ đa nền tảng. Các huấn luyện viên có thể sử dụng tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon hoặc Tài khoản Nintendo của họ trên cả Nintendo Switch và thiết bị di động để dễ dàng đồng bộ hóa tiến trình của họ giữa các thiết bị.

Tải về Pokémon Unite

Có thể bạn thích

1 bình luận

Monster Box - Game săn bắt quái vật, chiến đấu chống kẻ thù - SaoMobi 02/10/2021 - 12:37 sáng

[…] Xem thêm: Pokémon UNITE – Đấu trường chiến lược 5 đấu 5 đầu tiên của Pokemon […]

Trả lời

Đăng bình luận