Home Sách hay Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ – Sách hay về kỹ năng giao tiếp

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ – Sách hay về kỹ năng giao tiếp

by saomobi

Bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi nói chuyện với người khác, không biết nên nói gì, nói như thế nào, nói khi nào, và nói với ai? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có những người dù không nói nhiều nhưng lại có ảnh hưởng lớn, trong khi có những người dù nói rất nhiều nhưng lại không được ai quan tâm? Bạn có bao giờ muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, để có thể thể hiện bản thân, gây ấn tượng, và xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người?

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, thì cuốn sách **Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ** của tác giả **Trương Tiếu Hằng** sẽ là một nguồn cảm hứng và hướng dẫn cho bạn. Đây là một cuốn sách rất hay và bổ ích về kỹ năng giao tiếp, cách nói chuyện với những người khác nhau, cách nói chuyện trong những tình huống khác nhau, cách làm chủ kỹ năng và kỹ năng nói Điều độ, làm thế nào để người chưa giỏi nói đúng người, đúng lúc, có khả năng ứng phó với các tình huống khác nhau trong giao tiếp.

Cuốn sách này xoay quanh hai câu hỏi “biết nói” và “biết im lặng”, qua 12 chương, nó giải thích rõ ràng cách nói chuyện với những người khác nhau, cách nói chuyện trong những tình huống khác nhau, cách làm chủ kỹ năng và kỹ năng nói Điều độ, làm thế nào để người chưa giỏi nói đúng người, đúng lúc, có khả năng ứng phó với các tình huống khác nhau trong giao tiếp. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí quyết, mẹo, và ví dụ thực tế để bạn có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ biết cách nói chuyện sao cho hấp dẫn, thuyết phục, và tôn trọng người nghe, bạn sẽ biết cách giữ miệng sao cho tu dưỡng, tránh những lời nói gây tổn thương, xúc phạm, và hiểu lầm, bạn sẽ biết cách im lặng sao cho trí tuệ, biết lắng nghe, quan sát, và suy ngẫm. Bạn sẽ trở thành một người có kỹ năng giao tiếp tốt, có ảnh hưởng tích cực, và có mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Nếu bạn muốn mua cuốn sách này, bạn có thể đặt hàng trên trang web Tiki.vn, nơi bạn có thể mua sách này với giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng giả, nhiều mã giảm giá hôm nay, freeship, giao nhanh 2h. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau đây để đến trang mua hàng: [Mua Sách – Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ](https://tiki.vn/sach-noi-chuyen-la-ban-nang-giu-mieng-la-tu-duong-im-lang-la-tri-tue-p77231696.html).

Hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan về cuốn sách này, và khuyến khích bạn mua và đọc nó. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị và lợi ích trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, và chúc bạn một ngày tốt lành!

You may also like

Leave a Comment