Tải Squid Game – Thử thách trò chơi con mực miễn phí

bởi tuan anh

Với rất nhiều chương trình hấp dẫn hiện nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều bộ phim trong số đó, bao gồm cả Squid Game. Bây giờ, bạn có thể thử thách trò chơi con mực dựa theo chương trình!

Giới thiệu về Squid Game

Cơn sốt Squid Game kéo theo sự ra đời của vô số trò chơi ăn theo trên nền tảng di động và Squid Game là một trong những tựa chọn đáng trải nghiệm nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thử qua cảm giác hồi hộp, lo lắng như các nhân vật chính trong bộ phim Squid Game đang gây bão toàn cầu, tải Squid Game và bắt đầu các thử thách Trò Chơi Con Mực ngay hôm nay.

tải squid game
Hãy thử thách trò chơi con mực, game sinh tồn dựa trên bộ phim Squid Game đang gây sốt hiện nay

Squid Game là game ăn theo Squid Game tái hiện chính xác 6 trò chơi sinh tử của bộ phim Squid Game, bao gồm Đèn đỏ đèn xanh, Tách kẹo, Kéo co, Bắn bi, Đi trên kính và Trò chơi con mực. Người chơi sẽ phải cạnh tranh với đối thủ để giành chiến thắng. Nếu thành công, bạn sẽ giữ được mạng sống của mình và nhận được số tiền thưởng khổng lồ. Ngược lại, nếu không cẩn thận và kém may mắn, bạn sẽ bị loại. Thất bại trong game đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện lại thử thách đó.

Với rất nhiều chương trình hấp dẫn hiện nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức rất nhiều chương trình trong số đó, bao gồm cả Squid Game. Trong những ngày gần đây, bộ phim hành động này của Netflix đã tạo ra hàng triệu lượt xem. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức một trò chơi dựa trên chương trình!

Tính năng của trò chơi

Dựa trên chương trình – Đã có rất nhiều chương trình trong những năm qua mà chúng ta có thể thưởng thức ngày hôm nay. Nếu bạn là người thích xem Netflix, bạn nhất định phải xem Squid Game, một bộ phim được sản xuất gần đây và nổi tiếng kể từ đó.

Trò chơi này kể về câu chuyện của một người đàn ông bị thiếu tiền mặt bị dụ dỗ tham gia một trò chơi sinh tử, họ có thể giành được phần thưởng lớn nếu bạn muốn thử thách trò chơi; tải xuống Squid Game ngay bây giờ và thử thách sinh tồn trong trò chơi con mực.

tải squid game apk
Nếu bạn thích chơi các trò chơi đặt cược cao, thì Squid Game có thể là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

Đèn xanh Đèn đỏ – Có rất nhiều trò chơi mà chúng ta đã chơi khi còn nhỏ. Ngày nay, hầu hết trẻ em chơi với điện thoại và máy tính bảng vì có rất nhiều trò chơi di động mà chúng có thể tải xuống. Nhưng trong Squid Game, bạn sẽ được chơi Đèn xanh Đèn đỏ, một trò chơi trẻ em nổi tiếng được yêu thích ở nhiều quốc gia.

Có một sự thay đổi trong trò chơi này là bạn có thể bị loại ngay lập tức khi di chuyển trong thời gian đèn đỏ. Bạn phải di chuyển qua đèn xanh từng chút một cho đến khi về đích!

Đồ họa chân thực cao – Squid Game có đồ họa thực tế cao hoàn chỉnh với bộ đồng phục màu xanh lá cây và các cài đặt từ chương trình.

Con búp bê rùng rợn cũng có mặt khi nó đọc lại những câu nổi tiếng của Hàn Quốc và rùng rợn trong chương trình. Nhìn chung, bạn có thể đánh giá cao trò chơi 3D này vì nó có rất nhiều yếu tố mà bạn đã thấy trong phim.

Điều khiển đơn giản – Trong Squid Game, bạn có thể di chuyển sang trái, phải, tiến và lùi! Bạn có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào bạn muốn vì bạn có thể tự do làm như vậy bằng một số nút. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng các điều khiển đơn giản.

Tải Squid Game – Thử thách trò chơi con mực miễn phí

Tải về Squid Game – Thử thách trò chơi con mực miễn phí

Nếu bạn là người thích Squid Game, hãy tải trò chơi này ngay bây giờ và cố gắng sống sót trong trò chơi sinh tồn.

Có thể bạn thích

2 bình luận

Monster Box - Game săn bắt quái vật, chiến đấu chống kẻ thù - SaoMobi 13/10/2021 - 1:27 chiều

[…] Tải Squid Game – Thử thách trò chơi con mực miễn phí Coin Master – Vòng quay miễn phí & nhận tiền xu […]

Trả lời
Nhạc Chuông Squid Game - Trò Chơi Câu Mực - SaoMobi Ringtone 24/10/2021 - 1:33 chiều

[…] Tải Squid Game – Thử thách trò chơi con mực miễn phí […]

Trả lời

Đăng bình luận