TikTok Coin dùng để làm gì? Cách sử dụng TikTok Coin

bởi Feng

TikTok cho phép bạn mua tiền trên nền tảng của chúng. Nhưng bạn sử dụng những đồng tiền này để làm gì và bạn có thể tiêu chúng vào việc gì?

tiktok coin dùng để làm gìTiền TikTok là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng của ứng dụng chia sẻ video. Bạn có thể mua tiền TikTok bằng cách nhập thông tin thẻ ngân hàng hoặc tài khoản PayPal.

Nhưng một khi bạn có một ngân hàng tiền xu, bạn sẽ sử dụng chúng để làm gì? Dưới đây là những cách bạn có thể sử dụng những đồng tiền này trong ứng dụng TikTok.

1. Gửi quà trên TikTok Live

Một trong những thứ rẻ nhất bạn có thể mua bằng tiền TikTok của mình là quà tặng cho người tạo TikTok. Quà tặng TikTok có nhiều mức giá khác nhau và được thể hiện bằng các biểu tượng khác nhau. Sau khi người sáng tạo đã tích trữ đủ quà tặng, họ có thể đổi chúng thành tiền. Gửi quà trên TikTok thực chất là một mẹo ảo.

Một trong những nơi bạn có thể gửi quà cho người sáng tạo là trên TikTok Live của họ. Khi bạn mua một món quà để gửi trên TikTok Live, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình cho tất cả mọi người, bao gồm cả người sáng tạo. Điều này cho phép người sáng tạo biết ai đang gửi quà cho họ và thường cảm ơn họ trong thời gian thực. Gửi quà cho người sáng tạo trên TikTok Live là một cách hay để nhận được lời cảm ơn.

Để gửi quà cho người sáng tạo trong buổi Trực tiếp TikTok của họ, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tham gia TikTok Live của người sáng tạo mà bạn muốn gửi quà.
 2. Nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới cùng bên phải
 3. Chọn quà tặng bạn muốn gửi, tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi.
 4. Nhấn vào Gửi

2. Gửi Quà tặng trong Phần Nhận xét của Người sáng tạo

Một cách khác bạn có thể hỗ trợ người sáng tạo yêu thích của mình là gửi quà cho họ thông qua phần bình luận của họ. Một số người sáng tạo không sử dụng tính năng TikTok Live, vì vậy nếu bạn muốn thể hiện sự ủng hộ của mình, phần bình luận sẽ là nơi thực hiện điều đó.

Để gửi quà cho người sáng tạo bằng phần nhận xét, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tìm video TikTok từ người sáng tạo mà bạn muốn gửi quà.
 2. Mở phần bình luận của video.
 3. Nhấn vào biểu tượng hộp quà ở góc dưới cùng bên phải.
 4. Chọn món quà bạn muốn gửi, dựa trên số xu bạn sẵn sàng chi.
 5. Nhấn vào Gửi ở góc dưới cùng bên phải.

Sau khi gửi quà xong, bạn sẽ thấy biểu tượng tương ứng với quà tặng của mình xuất hiện trên màn hình cũng như bình luận cho biết bạn đã gửi quà cho người tạo.

Ngoài việc gửi quà cho người sáng tạo, bạn có thể cải thiện một số cách khác để cải thiện trải nghiệm xem TikTok Live của mình.

3. Mua Khuyến mãi TikTok

Một cách khác để bạn có thể tiêu tiền TikTok của mình là thông qua TikTok Quảng cáo. TikTok Quảng cáo là một tính năng cho phép bạn quảng bá video TikTok trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Các chương trình khuyến mãi TikTok tốn nhiều tiền hơn tùy thuộc vào thời gian bạn chọn để chạy chương trình khuyến mãi của mình và số lượt xem bạn muốn nhận được.

Nếu bạn muốn mua khuyến mãi TikTok, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tìm video TikTok mà bạn muốn quảng cáo. Xin lưu ý rằng các video TikTok chứa một số âm thanh nhất định sẽ không đủ điều kiện để quảng cáo do giới hạn bản quyền. Sử dụng âm thanh không có bản quyền hoặc tạo âm thanh gốc của riêng bạn, để đảm bảo bạn có thể sử dụng công cụ Quảng cáo.
 2. Nhấn vào ba dấu chấm.
 3. Nhấn vào biểu tượng lửa .
 4. Chọn mục tiêu của chương trình khuyến mại của bạn. TikTok cung cấp cho bạn ba tùy chọn: tương tác nhiều hơn, nhiều lượt truy cập trang web hơn hoặc nhiều người theo dõi hơn.
 5. Chọn đối tượng của bạn. Bạn có thể để TikTok chọn đối tượng mục tiêu của mình hoặc tùy chỉnh của riêng bạn. Các tùy chỉnh bao gồm giới tính, độ tuổi và sở thích.
 6. Đặt ngân sách và thời lượng quảng cáo của bạn. Lưu ý rằng bước này xuất hiện bằng số tiền, nhưng bạn vẫn phải mua khuyến mãi bằng cách sử dụng tiền TikTok được quy đổi từ mức giá này.
 7. Mua khuyến mãi của bạn. Nếu không đủ xu, bạn có thể nạp tiền rồi mua khuyến mãi.

Tiền TikTok có hữu ích không?

Tiền xu TikTok có thể được sử dụng theo một số cách khác nhau. Nếu bạn là người thích thể hiện sự hỗ trợ của họ về mặt tài chính, tiền xu là một cách tốt để hầu như mách nước cho những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Nhưng nếu bạn không muốn gửi quà cho người sáng tạo hoặc sử dụng tính năng quảng cáo, bạn sẽ không cần sử dụng xu trên TikTok trừ khi nền tảng này giới thiệu nhiều cách sử dụng hơn trong tương lai.

Nếu bạn là người đang cố gắng phát triển tài khoản của họ trên TikTok, bạn có thể sử dụng tiền xu để thúc đẩy các bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Có thể bạn thích

1 bình luận

Cách thêm lời bài hát vào video TikTok - SaoMobi 04/06/2022 - 9:27 chiều

[…] TikTok Coin dùng để làm gì? Cách sử dụng TikTok Coin […]

Trả lời

Đăng bình luận