5 Trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại năm 2021

bởi lam thanh

Ứng dụng trình duyệt đã được cài đặt sẵn trên Android như Chrome, Firefox còn về iPhone thì chỉ có Safari. Những mặt hạn chế của trình duyệt này là gây hao nhiều pin, không có chế độ ban đêm và có những quảng cáo rất là phiền phức. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 trình duyệt tốt nhất hiện nay đến các bạn để thay thế cho trình duyệt mặc định ấy.

1. Uc Browser

Trong vài năm trở lại đây, UC Browser nổi lên trong vai trò là một trong những trình duyệt được nhiều người tin dùng nhất. UC Browser có thể giúp bạn làm mọi thứ khi lướt web chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng tăng tốc Download, tăng tốc Facebook khi đặt chế độ tăng tốc x2. Bên cạnh đó, phần mềm duyệt web cho Android này còn hỗ trợ việc tải ảnh về máy nhanh hơn. Kho ứng dụng sẵn có trên UC Browser rất đa dạng, bạn có thể vào nhanh các tiện ích hay mà không cần nhớ địa chỉ và gõ vào thanh tìm kiếm. Dung lượng nhẹ là điểm nổi bậc của ứng dụng này. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

2.CM Browser

CM (Clean Master) Browser là trình duyệt nhỏ gọn (chỉ 1,7 MB) không chỉ có khả năng tải trang nhanh, mang đến trải nghiệm lướt web tốc độ cao tuyệt vời, CM Browser còn tích hợp cả tùy chọn phát hiện các mối đe dọa trực tuyến, mang đến cho người dùng một môi trường Internet lành mạnh, sạch sẽ.

3. Opera Browser

Opera Mini là một trình duyệt nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi cho Android. Nó được thiết kế lộng lẫy và tải các trang web nhanh chóng. Opera hỗ trợ duyệt web riêng tư và tốc độ quay số để có được quyền truy cập vào các trang web một cách nhanh chóng hơn. Bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Ứng dụng có một trình quản lý download mạnh mẽ hỗ trợ tải bất kỳ loại tập tin một cách dễ dàng hơn.

4. Brave Browser

Là một trình duyệt mới, có thể đồng bộ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị giúp người dùng có thể duyệt web nhanh, bảo mật và tiện lợi hơn, nhưng có vẻ đa phần người dùng không thích cách sử dụng này, họ muốn một trình duyệt có khả năng chặn quảng cáo cao, điều mà Brave đã làm khá tốt, đồng thời cũng phải có giao diện quen thuộc dễ sử dụng.

5. Dolphin Browser

Dolphin Browser là một trình duyệt web khá thú vị so với các trình duyệt web khác cho Android. Dolphin được thiết kế dành riêng cho Android với giao diện rất trực quan, hỗ trợ cảm ứng đa chạm, tốc độ duyệt web nhanh, chế độ bảo mật riêng tư. Khiến cho việc lướt web bằng điện thoại di động càng đơn giản, an toàn. Với việc nâng cấp thường xuyên các phiên bản mới, trình duyệt web mới nổi Dolphin cho Android đang đem đến nhiều tiện ích mới và sự hài lòng cao hơn dành cho người dùng.

Có thể bạn thích

1 bình luận

15 Quốc gia có tốc độ internet nhanh nhất thế giới - SaoMobi 15/11/2021 - 10:01 chiều

[…] 5 Trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại năm 2021 […]

Trả lời

Đăng bình luận