Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

bởi lam thanh

Nhiếp ảnh là một chủ đề phổ biến, bất kể già hay trẻ. Một chiếc điện thoại thông minh dù đắt tiền và tiện dụng đến đâu đi kèm với một chiếc máy ảnh tốt, điều đó không có nghĩa là bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp như ý muốn.

Chụp ảnh bằng ứng dụng iPhone gốc thực sự có nhiều chức năng, nhưng bài viết này sẽ cho bạn thấy một số ứng dụng bổ sung cung cấp cho bạn một số tiện ích giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn, như chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR chẳng hạn.

Camera + 2 ($ 4)

Camera + 2 cung cấp các tính năng nâng cao như một loạt các điều khiển độ phơi sáng và hơn thế nữa, chẳng hạn như cài đặt Thu phóng kỹ thuật số Flash 6x, cài đặt hẹn giờ và các Filter cực đẹp.

Ứng dụng này vừa được cập nhật lại bao gồm một số tính năng bổ sung hỗ trợ chụp ảnh, chẳng hạn như hiệu ứng mờ đẹp hơn với camera kép của iPhone, cũng như tệp Raw.

Các bản cập nhật gần đây bổ sung khả năng chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc bằng cách sao chép và dán các đối tượng chỉnh sửa đó vào các ảnh khác.

Polarr (Miễn phí)

Polarr là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thú vị nhất mà bạn sẽ hài lòng với hàng loạt tùy chọn được cung cấp bởi cả người mới bắt đầu và các chuyên gia chỉnh sửa, thật khó để tin rằng bạn có thể sử dụng nó miễn phí.

Bạn có thể mua các tính năng bổ sung trong chương trình này hoặc có thể sử dụng nhiều công cụ để xử lý hình ảnh. Ngoài ra, Polarr cho phép người dùng tải xuống một cài đặt sẵn có sẵn để tăng cường màu sắc của hình ảnh.

Adobe Photoshop Express (Miễn phí)

Khi nói về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, không có phần mềm nào có thể làm tốt hơn phần mềm Adobe, và ứng dụng Adobe dành cho thiết bị di động này cung cấp cho bạn nhiều tính năng như sử dụng Layers, Chọn tại vị trí của hình ảnh (các công cụ lựa chọn) Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép chèn chữ nghệ thuật đẹp mắt nữa.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có bán thêm một số tính năng mà người dùng có thể mua trong ứng dụng để tùy chỉnh hình ảnh trực tiếp của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Có thể bạn thích

Đăng bình luận