Samsung Global Goals là gì?

by saomobi

Samsung Global Goals là gì? Đó là một câu hỏi mà nhiều người có thể đặt ra khi nghe đến ứng dụng này. Dưới đây là một bài viết ngắn giới thiệu về Samsung Global Goals và những gì nó mang lại cho cộng đồng toàn cầu.

Samsung Global Goals là gì?

Samsung Global Goals là một ứng dụng do Samsung và Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) hợp tác tạo ra, nhằm mục đích nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho Các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) hay còn gọi là Các Mục tiêu Toàn cầu. Đây là một kế hoạch toàn diện để xóa sổ nạn đói, chống lại bất bình đẳng và làm sạch hành tinh này trước năm 2030.

samsung global goals là gì

Ứng dụng Samsung Global Goals cho phép người dùng có thể tìm hiểu và quyên góp nhằm hỗ trợ giải quyết các thách thức cấp bách nhất hiện nay trên toàn cầu, biến chiếc điện thoại thông minh Galaxy trở thành một nền tảng cho người dùng, để mỗi hành động dù là nhỏ nhất cũng có thể góp phần thay đổi to lớn cho Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Samsung Global Goals mang lại những gì?

Samsung Global Goals mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

  • Tăng cường kiến thức về Các Mục tiêu Toàn cầu: Người dùng có thể lần lượt khám phá ý nghĩa của 17 mục tiêu và những tác động của chúng đối với cộng đồng khắp nơi trên thế giới. Người dùng cũng có thể xem những con số và tiến độ của các mục tiêu, cũng như theo dõi lịch sử quyên góp của mình.
  • Đóng góp cho một mục tiêu đặc biệt: Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều mục tiêu mà họ muốn ủng hộ, và quyên góp cho chúng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng. Mỗi quảng cáo mà người dùng xem sẽ tạo ra tiền để quyên góp. Người dùng cũng có thể quyên góp trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.
  • Chung tay chống lại COVID-19: Trong bối cảnh đại dịch vi rút corona là cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu lớn nhất trong thời đại của chúng ta, Samsung Global Goals cũng giúp người dùng có thể quyên góp cho Quỹ Đoàn kết Ứng phó với COVID-19 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), để hỗ trợ cho những người đang nỗ lực chống lại mối đe dọa và tác động của COVID-19.

Samsung Global Goals là một ứng dụng miễn phí, có thể tải về từ Google Play Store hoặc Galaxy Store. Hãy cùng Samsung và UNDP tham gia vào phong trào này và chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế giới.

Related Posts

Leave a Comment